Chính sách giao nhận

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN

 

Chính sách giao nhận của shop giày VNXK HC (HC Shoes) về việc cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng hóa cho khách hàng áp dụng chính thức từ ngày 01/07/2017 được quy định cụ thể như sau:

 

1. Đối tượng áp dụng Chính sách

Giày VNXK HC áp dụng chính sách giao nhận này cho tất cả các đối tượng khách hàng mua sản phẩm của HC Shoes qua kênh bán hàng thương mại điện tử (http://hc-shoes.com)

 

2. Đối tượng và phạm vi vận chuyển

2.1 Đối tượng vận chuyển

Sản phẩm được giày VNXK HC áp dụng dịch vụ giao hàng bao gồm tất cả sản phẩm được thực hiện giao dịch mua bán qua kênh bán hàng thương mại điện tử.

 

2.2 Phạm vi vận chuyển

Giày VNXK HC sẽ thực hiện tất cả các yêu cầu vận chuyển cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

 

3. Hình thức vận chuyển

- Giày VNXK HC áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả yêu cầu giao nhận của khách hàng.

- Giày VNXK HC hợp tác với các Công ty vận chuyển uy tín để đảm bảo dịch vụ phân phối hàng hóa đến khách hàng tốt nhất.

 

4. Chi phí vận chuyển

 

4.1. Đối với đơn hàng có địa chỉ nhận hàng tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng:

- Đối với đơn hàng từ 350.000 VNĐ trở lên, Giày VNXK HC sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển và miễn phí thu hộ (COD Fee) để giao hàng tận nơi (door to door service).

- Đối với đơn hàng dưới 350.000 VNĐ : Áp dụng phí 20.000 VND/đơn, miễn phí thu hộ (COD Fee) để giao hàng tận nơi (door to door service).

 

4.2 Đối với các đơn hàng có địa chỉ nhận hàng tại các tỉnh thành khác:

Shop giày VNXK HC hỗ trợ hình thức thanh toán trực tiếp - COD (giao hàng nhận tiền) tại tất cả các tỉnh thành khác, chi phí vận chuyển tùy theo bảng giá của Công ty giao nhận, áp dụng cho từng khu vực cụ thể.

 

5. Thời gian vận chuyển

Thời gian giao hàng được tính bắt đầu từ lúc đơn hàng của Quý khách được xác định đặt hàng thành công.

Trường hợp đơn hàng được xác định đặt thành công ngoài giờ làm việc (08:00 - 18:00) thì sẽ được tính từ giờ làm việc đầu tiên của ngày làm việc tiếp theo.

 

Thời gian vận chuyển sản phẩm tương ứng từng khu vực nhận hàng khác nhau sẽ được quy định cụ thể như sau:

 

Tp. HCM/Hà Nội

Trong 24 giờ.

Đà Nẵng

Trong 48 giờ

Các tỉnh thành khác

Tùy khu vực theo tiêu chuẩn dịch vụ của Công ty Vận Chuyển

 

Lưu ý:

- Shop giày VNXK HC cam kết thực hiện dịch vụ vận chuyển cho khách hàng đúng theo thời gian công bố chính thức. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt (như động đất, lũ lụt, hỏa hoạn, tai nạn, …) hoặc bị tác động bất khả kháng từ các yêu tố ngoại cảnh ảnh hưởng đến việc vận chuyển (như thời tiết, giao thông, …) hoặc các điều kiện khách quan mà shop giày VNXK HC không thể kiểm soát được thì thời gian giao hàng thực tế có thể kéo dài hơn dự kiến.

- Trong những trường hợp này, các bộ phận chức năng trong giày VNXK HC phải nỗ lực khắc phục tình hình bằng mọi cách tốt nhất trong khả năng và ưu tiên giải quyết vấn đề vì quyền lợi khách hàng là trên hết.

 

6. Ghi chú khác:

- Khách hàng kiểm tra sản phẩm ngay tại chỗ và thanh toán tiền (nếu có) cho nhân viên giao hàng khi thấy đúng với sản phẩm đã đặt trên website thương mại điện tử của giày VNXK HC. Nhưng Khách hàng lưu ý là không được phép thử sản phẩm.

- Dịch vụ vận chuyển của giày VNXK HC sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng giày VNXK HC đến khách hàng.

- Khi sản phẩm được giao tới, sản phẩm phải còn nguyên đai, nguyên kiện, còn niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở... đầy đủ chứng từ của shop giày VNXK HC. Nếu khách hàng thấy bất thường có thể từ chối nhận hàng và liên hệ ngay Bộ phận chăm sóc khách hàng của giày VNXK HC để xử lý ngay (Điện thoại: 0979 18 34 34 ; Email: hc.shoes16@gmail.com)

- Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa, sai kích thước, sai màu sắc thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận Chăm sóc khách hàng của giày VNXK HC để xử lý ngay.

- Sau khi khách hàng đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Giày VNXK HC không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa… từ khách hàng sau này.

Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể từ chối nhận hàng và giày VNXK HC sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trước (Nếu có) trong vòng 14 ngày làm việc.

- Giày VNXK HC cam kết tất cả hàng hóa gửi đến khách hàng theo đơn hàng đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ chứng từ, được bảo hành chính hãng).

Hổ trợ trực tuyến

Ms. Thảo

Ms. Thảo - 0979 183 434

Ms. Lan

Ms. Lan - 0163 596 4409

Quảng cáo

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 10
  • Hôm nay 26
  • Hôm qua 42
  • Trong tuần 26
  • Trong tháng 1,255
  • Tổng cộng 26,466

Top

   (0)